Hà Nội: Xế hộp mất lái, lao vỉa hè, đè nát bét xe máy, xe đạp

Chiếc ô tô hiệu Ford Focus do một người đàn ông điều khiển khi đi đến đoạn đường D2, bán đảo Linh Đàm, Hà Nội thì bị mất lái lao lên vỉa hè rồi đâm trúng nhiều xe máy cùng xe đạp đỗ tại đây. Cú lao hè của tài xế cũng khiến một người bị thương.

Chiếc ô tô do người đàn ông điều khiển bị mất lái lao lên vỉa hè đè nát chiếc xe máy Lead (Ảnh: Vũ Hà Mây).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30’ chiều 8/4, tại đoạn đường D2 (đường nội khu bán đảo Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội), một chiếc xe ô tô hiệu Ford Focus do một người đàn ông điều khiển khi đi đến đoạn ngã 3 đường D2 – bán đảo Linh Đàm thì bị mất lái, vọt lên vỉa hè rồi đâm liên tiếp vào nhiều xe máy, xe đạp đỗ trên hè.

Tại hiện trường, cú va chạm khiến 1 người bị thương, 1 chiếc xe máy Lead bị chèn lên nát bét cùng 3 chiếc xe đạp bị hỏng, 1 xe máy khác bị hư hỏng phần đuôi và 2 bộ bàn ghế cũng bị hư hỏng.

Tại hiện trường, 1 xe máy Lead bị ô tô chèn lên đè nát, 3 chiếc xe đạp và 1 xe máy khác cũng bị hư hỏng… (Ảnh: Vũ Hà Mây).

Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày, trao đổi với PV, chị Vũ Hà Mây, một nhân chứng tại hiện trường lúc xảy ra sự việc cho biết, cú va chạm khiến một người bị thương nhẹ cùng nhiều xe máy và xe đạp đỗ trên vỉa hè bị hư hỏng nặng.

“Sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 chiều, chiếc xe ô tô hiệu Ford Focus do một người đàn ông điều khiển, khi đi đến đoạn ngã 3 đường D2 – bán đảo Linh Đàm thì bất ngờ bị mất lái, chồm lên vỉa hè, đâm nát 1 chiếc xe máy Lead cùng với 3 xe đạp, 1 xe máy khác bị hư hỏng, và 2 bộ bàn ghế đặt trên vỉa hè, cú va chạm còn khiến 1 người phụ nữ bị thương nhẹ” – chị Mây cho biết.

(Ảnh: David Trần)

Cũng theo chị Mây, ngay sau khi xảy ra sự việc trên, người đàn ông điều khiển ô tô đã xuống xe và nhận hoàn toàn trách nhiệm với những người có tài sản bị chiếc xế hộp này đâm trúng, gây hư hỏng.

“Anh này sau khi bị mất lái đâm trúng nhiều xe cộ và bàn ghế để trên vỉa hè đã xuống xe, thiện chí nhận lỗi đồng thời hứa sẽ đền bù thiệt hại về tài sản cho những ai có xe và đồ đạc khác để trên vỉa hè mà xế hộp của anh này đâm trúng. Rất may chiếc ô tô không bị lao xuống hồ do bị xe máy và một số đồ đạc khác chặn lại” – chị Mây cho biết thêm.

Nhiều người hiếu kỳ đứng xem vụ việc (Ảnh: Vũ Hà Mây).

Tại hiện trường, người dân cùng với xe cứu hộ được điều động tới để đưa chiếc ô tô xuống khỏi vỉa hè và những xe máy bị hỏng hóc do cú mất lái của nam tài xế.

OTO365.VN

Propecia Ohne Rezept Kaufen