Nước rửa kính oto365 3L là sản phẩm chăm sóc ô tô, cho tầm nhìn rõ, mang lại sự hài lòng cho lái xe. Nước rửa kính oto365 3L được sản xuất trên dây chuyển hiện đại công nghệ Châu Âu tại nhà máy Z176 – Tổng cục công nghiệp Quốc Phòng – BQP. Sản phẩm Nước rửa kính oto365 3L tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, tiêu chuẩn về môi trường, chứng nhận ISO:9001.

Nước rửa kính oto365 3L được sản xuất dựa trên những chất liệu thân thiện và an toàn cho ngoại thất xe. Sản phẩm chứa hoạt chất bảo vệ, mang tới bề mặt bóng sáng cho kính xe.

Để không bị ảnh hưởng đến tầm nhìn, giảm khả năng xử lí các tình huống khi tham gia giao thông  thì nước rửa kính oto365 3L là lựa chọn hữu hiệu nhất cho bạn. Với khả năng làm sạch tốt cũng như sự tiện dụng nước rửa đã và đang được khá nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng.

Tính năng và công dụng
+  Nước rửa kính oto365 3L chống bắt bụi, chống xước và mốc kính
+  Công nghệ vượt trội làm sạch tức thì với hợp chất hoạt động bề mặt và chất ổn định dung dịch tạo nên bước đột phá về công nghệ làm sạch giúp dễ dàng rửa sạch các vết bẩn vô cơ và hữu cơ, giúp kính xe trong suốt như pha lê. Giúp kính lâu bị bám bẩn.
+ Nước rửa kính oto365 3L không cần pha chế tiết: Bạn chỉ cần mở nắp đổ trực tiếp vào bình chứa nước rửa kính mà không cần pha chế thêm bất kỳ phụ gia nào khác. Tiết kiệm thời gian của bạn.
+ An toàn cho xe của bạn và cho lái xe: Tính trung tính của Nước rửa kính Oto 365 3L không làm lão hóa cao su và ăn mòn các sản phẩm nhựa, sơn và các bộ phận khác của ô tô, giúp cần gạt nước hoạt động êm ái và tăng tuổi thọ.
+ Nước rửa kính oto365 3L Hạn chế tối đa khả năng khúc xạ quang học của kính lái giúp cho xe có tầm quan sát tốt hơn, chống lóa do ánh sáng ban ngày và đèn pha ban đêm.
+ Nước rửa kính oto365 3L chống xước kính không gây đóng cặn: Có dung dịch làm sạch và bôi trơn ổn định, oto 365 3L dễ dàng gạt bỏ tất cả các vết bẩn giúp kính xe không bị xước do ma sát giữa cần gạt và kính lái gây nên.

Đặc tính kỹ thuật

– Dạng: Dung dịch.

– pH = 6~8

– Màu sắc: Màu xanh.

– Mùi hương: Dịu nhẹ.

– Không chứa cặn kim loại.

Những ưu điểm nước rửa kính oto365 3L mang lại:

  • Sự tiện dụng: bởi nước đã được pha chế sẵn theo một tỷ lệ thích hợp nhất, khi mua về bạn chỉ cần đổ vào bình chứa là sử dụng được ngay.
  • Tiết kiệm thời gian: không phải pha chế như các dòng nước rửa kính khác.
  • Khả năng làm sạch ưu việt: ngoài những vết bẩn đơn giản, nước rửa kính còn đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng.
  • An toàn: do là sản phẩm trung tính vì vậy không có sự ăn mòn da tay hay các thiết bị khác của xe như kính, cần gạt….