Bình sắt dài 1m như tên lửa ‘bắn’ thủng kính sau ôtô

 Chiếc ôtô chở 3 người đang lưu thông đến gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến (Hà Nội) thì bất ngờ bị một bình sắt dài gần 1m văng trúng làm vỡ kính hậu. Rất may vụ việc không có người bị thương.

Chiếc bình sắt dài gần 1m bất ngờ văng trúng ôtô đang di chuyển trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Ảnh: VĂN TRUNG

Anh Bùi Văn Trung, người ngồi trong chiếc ôtô Hyundai i10 gặp nạn, chưa hết hoảng hốt kể lại: vào khoảng 12h ngày 10-4, nhóm của anh vừa lên ôtô di chuyển theo hướng Nguyễn Trãi – Hà Đông được 100m, đến đoạn gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến thì bất ngờ nghe thấy một tiếng bùm.

“Tôi quay lại sau nhìn thì thấy một bình sắt màu xanh đâm vỡ kính hậu, xuyên vào nằm gọn trong ôtô. Rất may tôi ngồi bên cạnh vị trí bình sắt văng vào

, nên chỉ bị một miếng kính vỡ cắt vào tay và bị chảy máu. Hai người đi cùng xe rất may không việc gì.” anh Trung nói.

Anh Phạm Trọng Tạo, người đi đường chứng kiến sự việc, cho biết vào khoảng thời gian trên, khi anh đang di chuyển trên đường xuống hầm chui Nguyễn Trãi thì thấy một người đàn ông đi xe máy chở bình sắt phóng rất nhanh và bình có dấu hiệu sắp rơi.

“Lúc bình gần rơi, mặc dù tôi đã hô và bấm còi báo hiệu cho người đàn ông chở cái bình này nhưng bất thành. Khi bình này rơi xuống đường thì bất ngờ bay văng lên như tên lửa, trúng vào ôtô đang di chuyển ở bên trên. Sau khi thấy bình sắt rơi và văng trúng chiếc ôtô, người đàn ông này cũng bỏ đi luôn” anh Tạo kể lại.

Theo ghi nhận tại hiện trường, vị trị ôtô gặp nạn ngay dưới chân nhà ga vành đai 3 – đường sắt Cát Linh – Hà Đông đoạn qua đường Nguyễn Trãi. Chiếc bình sắt màu xanh giống bình khí ôxy dài khoảng gần 1m.

Một lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân) cho biết sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã cử cán bộ ra hiện trường làm việc với lái xe và tìm hiểu sự việc.

OTO365.VN ( nguồn TTO )